Sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm hoàn thiện hơn rất nhiều, công nghệ này đang dần chiếm chỗ đứng của sơn dung môi thông thường. Dịch vụ sơn tĩnh điện hiện nay đang có vị thế khá vững chắc trên thị trường sơn, chúng ứng dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực từ sản xuất công nghiệp cho đến chế tạo trang thiết bị trong xây dựng, y tế, nhôm kính,... và rất nhiều lĩnh vực khác.

Người phụ trách
Nguyễn Thành Nam
0912.877.972

Công nghệ sơn hiện đại có ưu điểm là giúp sản phẩm tăng độ bền tương đối, chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn, thích nghi với môi trường khắc nghiệt, lại cho sản phẩm mẫu mã đẹp mà chi phí lại thấp hơn công nghệ sơn dung môi trước đây.

Dịch vụ sơn tĩnh điện sử dụng nguyên liệu là sơn khô ở dạng bột, khi tiến hành sơn bột sơn sẽ được tích điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng phun sơn tĩnh điện, đồng thời sản phẩm có nhu cầu sơn cũng sẽ được tích điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và sản phẩm. Sau đó sản phẩm sẽ được sấy khô định hình ở nhiệt độ thích hợp, kết thúc quá trình chúng ta sẽ được những sản phẩm có chất lượng vượt trội mà công nghệ cũ không thể đạt được.

Dịch vụ sơn tĩnh điện Elecom

Dịch vụ sơn tĩnh điện tiết kiệm chi phí tương đối cho khách hàng so với dịch vụ sơn thông thường bởi chúng có thể thu hồi và tái sử dụng bột sơn dư thừa. Sơn tĩnh điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

Dịch vụ sơn tĩnh điện Elecom

Dịch vụ sơn tĩnh điện chuyên dùng để sơn các sản phẩm như Cửa cách âm, Cửa chống cháy, Vỏ tủ điện, Thang máng cáp, nhôm, sắt, Kệ chứa hàng, Cửa gió, Hàng rào sắt, Vách ngăn văn phòng, Cửa sắt, Tole tấm, sản phẩm sắt mỹ thuật cho trang trí nội thất. Các sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu.

Dịch vụ sơn tĩnh điện Elecom

Dịch vụ sơn tĩnh điện có nhiều đặc điểm nổi trội hơn các loại sơn khác như: Độ bền cao,mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú, chịu va đập về cơ học, chống ăn mòn do tự nhiên … lại không gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ sơn tĩnh điện Elecom

Dịch vụ sơn tĩnh điện của chúng tôi với dây chuyền sơn hiện đại, đội ngũ lành nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về các mặt hàng sơn tĩnh điện đòi hỏi chất lượng cao của khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!