Thiết bị đóng cắt cho dự án Mandarin Garden 2 Hòa Phát
Với nhiều yếu tố thuận lợi, tổng thể hài hòa chắc chắn Chung cư Hòa Phát Tân Mai sẽ là một điểm sáng cho khu vực Tân Mai – Trương Định nói riêng và cho quận Hoàng Mai nói chung.
Thời gian triển khai: 2017
Địa điểm: Mandarin Garden 2 Hòa Phát
Hạng mục cung cấp
THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT

Hòa Phát Mandarin Garden 2 Tân Mai là dự án nối tiếp thành công của tập đoàn Hòa Phát sau Mandarin Garden Trần Duy Hưng. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất quận Hoàng Mai với giao thông vô cùng thuận lợi lằm trên trục đường Tân Mai mới rộng 60m cách đường giải phóng 1 km. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thông thái và người mua để ở sở hữu căn hộ tiện nghi. ELECOM chính thức là đơn vị cung cấp THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT cho dự án này.

Dự án trước đây nằm sâu trong ngõ cách mặt đường Trương định 150 m vị trí không đẹp. Nhưng hiện tại đường Tân Mai đã làm xong cắt ngang mặt dự án. Đường Tân Mai được đánh giá là một trong số ít hiếm hoi những con đường được quy hoạch được gọi là đẹp tại Hà Nội. Theo ông Nguyễn Việt Thắng phó tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Phát dự án này tuy không đẹp bằng Mandarin Garden một dự án do Công ty Golden Gain (công ty "cháu" của Tập đoàn Hoà Phát :) đã triển khai thành công rực rỡ mang lại lợi nhuận đột biến cho Tập đoàn. Nhưng vẫn là dự án đẹp nhất quận Hoàng Mai. Chung cư 493 Trương Định Hòa Phát Tân Mai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều cư dân khu vực quận Hoàng Mai cũng như các khu vực lân cận khác. Với nhiều yếu tố thuận lợi, tổng thể hài hòa chắc chắn Chung cư Hòa Phát Tân Mai sẽ là một điểm sáng cho khu vực Tân Mai – Trương Định nói riêng và cho quận Hoàng Mai nói chung.