Tủ điện hạ thế cho Viện phẫu thuật Bệnh viện 108
Khu Phẫu thuật và Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 lấy tiêu chí “Trao dịch vụ - nhận nụ cười” làm mục tiêu, các buồng bệnh được thiết kế như khách sạn cao cấp, có nút bấm gọi nhân viên y tế tại giường, hệ thống máy theo dõi bệnh nhân,…
Thời gian triển khai: 2017
Địa điểm: Viện phẫu thuật 108
Hạng mục cung cấp
Tủ điện hạ thế

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2017, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chính thức khai trương Khu Phẫu thuật và Điều trị theo yêu cầu gồm: Khu Khám và Phẫu thuật theo yêu cầu, Khu Phẫu thuật Thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ công nghệ cao. Và ELECOM đã chính thức được chọn là đơn vị cung cấp TỦ ĐIỆN HẠ THẾ cho dự án này.

Khu Phẫu thuật và Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 lấy tiêu chí “Trao dịch vụ - nhận nụ cười” làm mục tiêu, các buồng bệnh được thiết kế như khách sạn cao cấp, có nút bấm gọi nhân viên y tế tại giường, hệ thống máy theo dõi bệnh nhân,… Tại đây mọi nhu cầu của người bệnh sẽ được đáp ứng tận tình, chu đáo 24/24. Người thân sẽ vô cùng yên tâm vì bệnh nhân được nhân viên y tế phục vụ ăn tại giường, giúp đỡ mọi sinh hoạt trong suốt thời gian điều trị. Hơn thế nưa, người bệnh được quyền lựa chọn thời gian, bác sỹ khám và phẫu thuật.